Lau Ram - một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ
07 Th1

Lau Ram – một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ .

Một cách đúng đắn để lau một thanh Ram .

Nhiều người vứt bỏ thanh ram máy tính của họ Chỉ bởi vì nó không hoạt động khi kiểm tra máy tính của họ với một thanh ram mới .

Dù bạn có tin hay không nhưng nếu bạn có một thanh ram chất lượng được cắm vào máy tính của bạn thì chỉ có 2 đến 3% khả năng mà bạn sẽ mất thanh ram đó và cần mua một thanh ram mới .

Tôi chỉ muốn nói rằng thanh Ram không dễ bị hỏng .Lau Ram - một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ

Nó chỉ cần một việc lau thích hợp để tạo ra kết nối vật lý chính xác giữa mainboard để hoạt động chính xác .

Hầu hết chỉ bởi vì sử dụng lâu hoặc trong điều kiện ẩm có thể tạo ra một số sự ăn mòn trên bề mặt kim loại của thanh ram mà gây ra những vấn đề kết nối dẫn đến : không hiển thị , màn hình xanh chết chóc , tự khởi động lại ..

Để chạy một cách chính xác , máy tính của chúng ta cần phải được lau thường xuyên , lau một thanh ram ba tháng một lần là đủ cho thanh Ram của bạn tồn tại lâu hơn .

# Chúng ta hãy xem như nào để cắm Ram một cách đúng đắn ;

Bước 1 : mở vỏ desktop hay laptop của bạn ra : Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng laptop hay laptop của bạn hoàn toàn được tắt ( không ở chế độ ngủ hay đóng băng ) , và Không chỉ thế bạn cũng cần tháo nguồn adapter 2 dây nguồn ra và tháo pin ra khỏi laptop của bạn Nếu bạn đã sử dụng nó .

Bước 2 : tháo RAM : để lau Ram một cách chính xác , bạn rõ ràng cần tháo nó ra khỏi khe cắm và lau sạch bụi của nó bằng cách sử dụng một chổi mềm.

Lau Ram - một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ

Bước 3 : lau tiếp xúc màu vàng : bây giờ Đạt thanh danh của bạn tên trên một khăn lau và bắt đầu cọ tẩy bút chì theo chiều ngang trên tiếp xúc màu vàng , một cách nhẹ nhàng và chính xác không làm hỏng bất kỳ thành phần nào.  tốt hơn là sử dụng tẩy cao su mềm cho sự đảm bảo của Ram .

Bước 4 – lau thân Ram bên trên : khi bạn làm xong với bước trên thì đó là lúc để lau thân thanh ram bên trên . Chúng tôiLau Ram - một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ
sử dụng 99% cồn isopropyl để lau hạt bẩn dính khỏi nó. rõ một ít cồn lên trên ram và thử lâu nó bằng cách sử dụng bông.  và thế là xong .

Tôi chỉ gợi ý bạn sử dụng 90% hoặc hơn 90% một chút cồn isopropyl để lau bởi vì nó không dẫn điện và hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Lau Ram - một giải pháp để khắc phục những vấn đề liên quan đến bộ nhớ

Leave a comment