Như nào để boot nhanh một USB hoặc CD DVD trực tiếp từ menu boot
07 Th1

Như nào để boot nhanh một USB hoặc CD DVD trực tiếp từ menu boot ?

Boot nhanh một USB hoặc CD DVD trực tiếp từ menu boot

Tôi biết lúc này bạn có thể muốn boot cái gì đó trên máy tính của bạn và cách nhanh nhất để boot cái gì đó là bằng menu boot .

Boot menu là menu lựa chọn boot nhanh mà có thể cho bạn sự lựa chọn truy cập boot một lần cho thiết bị mà bạn muốn boot và nó có thể boot từ USB hoặc CD Rom .

Bằng menu boot , việc boot dễ dàng cho bạn , bằng cách sử dụng đường tắt này bạn sẽ không cần làm thay đổi cài đặt trong bios máy tính của bạn để làm boot cái gì đó.

Nếu bạn muốn cài đặt Windows từ usb và DVD hoặc muốn bút một số phần mềm để sử dụng , thì menuboot sẽ làm điều đó dễ dàng hơn cho bạn trong bài viết này Tôi sẽ trình bày như nào để làm cái đó .

Sử dụng menu boot là rất dễ dàng và mọi người có thể sử dụng , bạn sẽ chỉ cần ấn một phím được chỉ định trên bàn phím và cái đó sẽ mở ra menu boot cho bạn , chắc chắn bạn có thể chỉ làm cái đó khi máy tính của bạn khởi động .

Bình thường boot đầu tiên màn hình máy tính của bạn hoặc laptop sẽ cho bạn chỉ dẫn để mở menu boot Và nó có thể như là tên bàn phím để mở menu boot Hoặc bạn có thể thử một số phím mặc định để mở nó ra .

Nếu màn hình boot không chỉ cho bạn cái gì thì bạn có thể thử những phím này từng cái một để mở menu boot . những phim đó là Esc , F7 F8 F9 F10 F11 và F12 bạn có thể thử những phím này lần lượt bằng cách ấn đi ấn lại sau hai giây khi hệ thống của bạn bắt đầu và nếu phím là chính xác menu của bạn sẽ mở ra.

Thử F10 F11 F12 đầu tiên bởi vì nó là phím được chỉ định nhiều nhất cho menu này

Thỉnh thoảng nó có thể là phím esc mà sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn có thể lựa chọn những mục bạn muốn để mở ra như bios menu boot test bộ nhớ . Tôi muốn nói là bạn cũng có thể thử nhưng cái này nếu máy tính của bạn có loại menu này .

Như nào để boot nhanh một USB hoặc CD DVD trực tiếp từ menu boot

Bằng cách sử dụng những phím ở trên bây giờ tôi nghĩ rằng bạn đã vào được menu boot và trong menu này bạn thấy tất cả ổ cứng ổ CD DVD và USB của bạn hay bất kể cái thiết bị lưu trữ nào mà bạn kết nối đến .

Bây giờ bạn có thể dễ dàng lựa chọn ổ đĩa Bạn muốn bút để làm nó hoạt động .

Nếu bạn muốn boot từ usb của bạn , bạn có thể làm điều đó bằng chỉ việc chọn ổ đĩa Hoặc nếu bạn muốn boot từ ổ đĩa DVD của bạn thì bạn cũng sẽ cần làm thế tương tự .

Chỉ việc lựa chọn thiết bị có thể boot bằng sử dụng bàn phím và gõ enter chỉ có thế .

Như nào để boot nhanh một USB hoặc CD DVD trực tiếp từ menu boot

Nếu máy tính của bạn không hỗ trợ menu boot thì bạn cũng có thể cấu hình thứ tự boot bằng cách vào cài đặt bios để boot cái gì đó .

Đây là liên kết mà giúp bạn :

Như nào để thay đổi thứ tự Boot trong bios

Leave a comment