Giặt là chất lượng . Giặt khô . Là thẳng . Lấy và giao nhanh chóng Hải Phòng .

Dành thời gian và công sức của bạn cho những cái quan trọng hơn . Để chúng tôi làm công việc giặt là cho bạn – Gọi ngay : 0975804056

Dịch vụ giặt là nhanh ở Hải Phòng

Miễn phí lấy , giao nhanh chóng

Chúng tôi là ai

Giúp việc giặt khô và giặt quần áo dễ dàng

giat-la-hai-an-hai-phongDù bạn là một người bận rộn hoặc ghét làm những thứ lặt vặt , giặt là của chúng tôi sẽ đảm bảo việc giặt quần áo của bạn được làm quần áo của bạn sẽ được sạch đẹp với sự cẩn thận nhất .

 

 

 

 

giat-la-hai-an-hai-phongChăm sóc chuyên nghiệp

Chúng tôi cho dịch vụ chất lượng xuất sắc và đảm bảo những yêu cầu đặc biệt của bạn được đáp ứng để bạn có thể tự tin quần áo , chăn ga ở trong tình trạng tốt nhất có thể .

giat-la-hai-an-hai-phongDịch vụ nhanh chóng

Dù một đống quần áo của bạn , bạn sẽ có quần áo của bạn làm sạch trong một đến hai ngày , sạch đẹp không có bất kỳ vết bẩn nào .

giat-la-hai-an-hai-phongKết quả xuất sắc

Chúng tôi vinh hạnh cung cấp dịch vụ chất lượng giặt là sạch cho quần áo và dịch vụ giặt khô . Đó là mục tiêu của chúng tôi đạt đến sự hoàn hảo thỏa mãn với mỗi khách hàng chúng tôi làm việc .

Cái gì chúng tôi làm tốt nhất

Dịch vụ giặt khô và giặt quần áo

Chúng tôi đem đến thời gian rảnh rỗi cho bạn . Chúng tôi chăm sóc quần áo và những thứ giặt khô của bạn .

Hoạt động như nào

Quá trình thuận tiện và đơn giản

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm những việc vặt nhà này nhanh hơn và thuận tiện hơn cho bạn . Đây là như nào dịch vụ giặt là của chúng tôi hoạt động .

Lấy quần áo

giat-la-hai-an-hai-phongNhân viên của chúng tôi sẽ lấy tất cả quần áo bẩn của bạn theo thời gian được quy định .

 

 

 

Xử lý giặt làgiat-la-hai-an-hai-phong

Giặt khô hoặc ướt , được gấp . Làm sạch quần áo của bạn đảm bảo nó ở trong tình trạng sạch sẽ không có vết bẩn .

 

 

 

Giao hàng

giat-la-hai-an-hai-phongSau một hoặc hai ngày quần áo của bạn sẽ được đóng gói và giao ngay trước cửa nhà bạn .

Việc giặt quần áo chưa bao giờ dễ hơn

Hãy gọi chúng tôi theo số 097 580 4056 và chúng tôi sẽ giặt quần áo cho bạn .

Lấy quần áo , đồng phục và chăn vải của bạn được làm sạch ngay !

Giặt là là một trong những công việc nhà buồn tẻ nhất . Đây là kiểu công việc mà bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức và vẫn có thể thất bại để có  kết quả tốt nhất trong nhiều trường hợp .

Ngay cả trong những công việc kinh doanh , vẫn có những vấn đề giặt là . Quản lý về nhà hàng khách sạn đòi hỏi phải chăm sóc cẩn thận mà phải quan tâm đến giặt là và có lẽ là phần không tạo ra lợi nhuận và phần ít quan trọng trong một kinh doanh

Một cửa hàng giặt là chuyên nghiệp , cho các dịch vụ phù hợp cho thương mại và cho người dân . Cái này cho phép họ có nhiều thời gian hơn, năng lượng và các nguồn lực cho những phần quan trọng hơn trong cuộc sống thay vì chỉ dành những giờ quý giá trong một ngày để xử lý quần áo của bạn .

Khác biệt giữa giặt quần áo và giặt khôgiat-la-hai-an-hai-phong

Nói về hàng quần áo của bạn có hai cái khác nhau này . Đây là cái bạn cần biết để bạn có thể quyết định phương pháp nào phù hợp tốt nhất cho nhu cầu làm sạch quần áo của bạn .

Xử lý giặt là

Giặt ướt dùng nước để làm dung môi cho xà phòng và các chất tẩy . Vải trắng và vải mềm hơn cũng được sử dụng để xử lý các vết bẩn và chính các vật liệu của nó . Trong khi đó giặt khô sử dụng dung môi hóa chất , thông thường perchloethylene , để xóa các vết bẩn . Như cái tên của nó , giặt khô không làm ướt , làm cho quần áo khô trong khi xử lý các vết bẩn và làm sạch một cách hoàn toàn .

Sự an toàn

Giặt ướt được xem là an toàn hơn , vì không có hóa chất mạnh được sử dụng . Với giặt khô vì nó yêu cầu mạnh hơn , nó có thể gây hại với người có da nhạy cảm .

Tính kinh tế

Phương pháp giặt là truyền thống là tiệm hơn vì nó tiêu thụ ít điện năng , trong khi đó giặt khô là đắt hơi vì nó yêu cầu hóa chất và nhiều điện hơn để hoạt động .

Lợi ích

Giúp kéo dài chất lượng của sản phẩm , duy trì cấu trúc của nó và ngăn cản mất màu , trong khi đó rõ ràng giặt ướt làm mất màu , làm nhậu vải và thậm chí làm co lại kích cỡ của vải .

Sự phù hợp

Một sản phẩm được giặt nước hay giặt khô phụ thuộc vào vật liệu và loại vải của nó được sử dụng , một số sản phẩm như áo dài và bộ comple yêu cầu giặt khô để giữ form của nó và ngăn hỏng các chi tiết tinh tế , đó những sản phẩm thông thường như áo sơ mi và quần dài có thể được làm sạch theo cách thông thường là được là hơi . Cách tốt nhất để biết là đọc nhãn được gắn với quần áo của bạn .

Giặt là khô : Vải nào thật sự cần nó và tại sao

giat-la-hai-an-hai-phongCác sợi vải tạo ra vải thường cho biết liệu nó có yêu cầu giặt khô không . Đây là một số cái mà chúng tôi gợi ý lý tưởng cho giặt khô .

Tờ nhân tạo thực tế được xem là bán tổng hợp yêu cầu cách làm sạch tinh tế . Các sợi của nó không giữ tốt thuốc làm sạch . Do đó giặt nó cùng với các bột giặt khác có thể làm hỏng cái các nếu bị mất màu . Sử dụng giặt khô để tránh rủi ro này .

Tơ lụa có các sợi thật sự chắc chắn không thể hoàn toàn hấp thụ các thuốc nhuộm . Giặt khô là phương pháp sạch an toàn nhất của bạn để đảm bảo bạn có thể giữ màu sắc quần áo lụa ưa thích của bạn .

Lông cừu bền như tơ lụa , miễn là nó không được nhúng ngập trong nước . Thử làm thế và bạn sẽ làm co lại áo vest len của bạn đáng kể có thể là nước lạnh hoặc nước nóng . Giặt khô ngăn những trường hợp như vậy và sẽ giúp quần áo len của bạn được bền lâu .

5 vết bẩn quần áo phổ biến và như nào để xóa chúng

Vết máugiat-la-hai-an-hai-phong

Những vết thương thể thao và sức nhỏ có thể tạo ra những vệt máu . Những vết máu như vậy , sử dụng xổ số tẩy lau chùi mà đặc biệt để xóa các vết protein như chất tẩy hydrogel , chất lỏng rửa bát .

Các vết bẩn thức ăn

Dù đó là nước sốt cà chua , tương mù tạt , nước tương , nước sốt barbecue ,giặt các vết này với nước lạnh để ngăn nó ngấm vào trong các thớ vải . Giống như bất kỳ một vết nào khác , một ít chất tẩy trắng có thể cần đến .

Vết bẩn hoa quả

Giặt quần áo với chất tẩy trong nước nóng . Chú ý không sử dụng xà phòng vì các sản phẩm có thể cây một phản ứng mà vết bẩn tồn tại lâu dài . Với các vết bẩn hoa quả bền bỉ , ngâm trong 1 lít nước ấm một thìa enzyme Presoak khoảng 30 phút . Giặt như bình thường với chất tẩy rửa để xóa bất kỳ cái nào còn lại .

Vết bẩn cà phê

Trong khi vết bẩn vẫn còn mới , rửa nó với nước lạnh , thêm thẳng chất tẩy vào kết bẩn và sau đó lau khu vực đó đến khi vết bẩn hoàn toàn được xóa bỏ . Đối với các vết bẩn cũ hơn , đặt một vài giọt giấm lên trên vết bẩn và cho nước lạnh vào trong khi lau . Bạn cũng có thể sử dụng Soda , sử dụng nó với khăn ướt để lau chùi vết bẩn .

Vết bùn

Để vết bùn khô để bạn có thể lấy đất ra một cách dễ dàng . Ngâm vết bẩn khoảng 15 phút như sau : 1,1 lít nước ấm , một thìa dấm và một thìa tẩy rửa bát . Sau đó lau nó như bạn dùng với nước , thuốc tẩy và một ít chất tẩy trắng .

Sử dụng lâu bền quần áo của bạn

giat-la-hai-an-hai-phongĐể sử dụng tốt nhất không chỉ làm sạch quần áo của bạn . Đây là một vài cách đảm bảo bạn sử dụng bền lâu nhiều năm .

  • Giặt ướt và giặt khô một cách chính xác như trong nhãn
  • Xử lý ngay vết bẩn
  • Sử dụng là hơi để làm thẳng cứng đầu ngay
  • Sử dụng các sản phẩm giặt là hypoallergenic
  • Kiểm tra trong túi các đồ trước khi giặt
  • Dùng cái treo thích hợp để giữ form quần áo
  • Là thấp nhất có thể vì một số vải nóng lên rất nhanh
  • Tránh phun quá nhiều nước hoa lên quần áo
  • Để quần áo ở những khu vực thoáng trong nhiều tháng

 

Như nào để làm sạch khăn tắm và trải giườnggiat-la-hai-an-hai-phong

Khăn tắm và trải giường là cái mà hàng ngày cần thường xuyên được làm sạch để duy trì sự tươi mới và sạch sẽ cho chỗ ở của bạn. Trong sử dụng thương mại , nhưng những người mà cung cấp dịch vụ nhà nghỉ khách sạn , có những cái này được làm sạch hàng ngày . Trong sử dụng sinh hoạt bạn có thể làm sạch trải giường và khăn tắm mỗi 4 đến 5 ngày.

Sử dụng dấm và chất tẩy trên khăn tắm

Để làm ổn định màu sắc , khăn tắm với màu giống nhau đặt cùng nhau trong nước ấm cho một vài lần giặt đầu tiên . Sử dụng một nửa lượng chất tẩy được đề nghị và trộn một nửa cốc vào một cốc giấm vào nước giúp ổn định màu sắc và  lấy đi chất tẩy vượt quá còn lại ra khỏi khăn tắm .

Giặt theo đống cùng nhau 

Giặt khăn tắm với khăn tắm khăn trải giường với khăn trải giường . Nhiều nhất có thể đừng lẫn lộn nhau hay giặt chúng với quần áo của bạn . Nếu bạn có các quần áo giặt , đảm bảo  tập trung khăn tắm khăn trải giường và quần áo theo những đống riêng biệt . 

Sử dụng tiết kiệm thuốc làm mềm vải

Thuốc làm mềm là ok với khăn trải giường nhưng không lý tưởng cho khăn tắm . Tích tụ sap từ chất làm mềm có thể làm hỏng các sợi khăn tắm qua thời gian và ảnh hưởng đến sự hấp thụ của nó . Đối với chăn bông đó là an toàn để sử dụng chất làm mềm sợi để giữ cho các sợi bông tơi . Chúng tôi gợi ý dùng nó giặt để làm giảm tối thiểu ảnh hưởng phai màu của nó lên các sợi .

Là ủi và làm khô trong không khí

Treo khăn tắm và khăn trải giường ở ngoài trời . Mặt Trời là một chất tẩy tự nhiên là bạn cần cho đồ gia đình này . Với khăn trải giường , dịch vụ là tốt là cần thiết sau khi sấy khô để giết tất cả dấu vết của vi trùng và con ve có thể còn lại sau khi giặt .

Như nào giặt là thương mại có thể đem lại lợi ích cho các cơ sở kinh doanh .

giat-la-hai-an-hai-phongTiết kiệm thời gian và tiền bạc

Làm công việc giặt là có nghĩa là đầu tư riêng máy giặt và máy sấy của bạn và lấy đi thời gian của người lao động để làm những thứ đem đến lợi ích nhiều hơn. Khi bạn thuê ngoài, bạn giải phóng người lao động hay chính bạn khỏi giặt là và có thêm thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Thời gian xoay vòng nhanh hơn

Nếu bất kì ai trong văn phòng của bạn đang làm công việc giặt là ngoài những nhiệm vụ khác , khả năng đó không là ưu tiên hàng đầu của họ . Họ cần làm những nhiệm vụ quan trọng hơn , do đó đồ giặt có thể  nằm lâu hơn trong máy giặt . Khi bạn để vải bẩn của bạn cho những dịch vụ giặt là chuyên nghiệp bạn có thể chắc chắn tất cả đồ của bạn sẽ được trở lại vào ngày tiếp theo tất cả đều được sạch sẽ , là và gấp gọn gàng .

Giảm căng thẳng về môi trường

Hình dung chỉ gặp một vài đồng phục hoặc ngăn bàn . Bạn sẽ lo lắng về môi trường điện nước cho những đồ vật nhỏ . Ngoài ra bạn có đủ không gian cho két nước lớn và không gian sân sau để làm khô tất cả đồ đó không ?

Những lợi ích khác cho người lao động

Xem xét việc có một thương mại giặt quần áo người lao động của bạn , hay ít nhất cho đồng phục của họ . Nhân viên của bạn sẽ hạnh phúc vì điều này , đồng phục của họ sẽ tươi mới và chỉnh tề mọi lúc .

Tại sao bạn nên làm việc với một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp?giat-la-hai-an-hai-phong

Việc cần thiết cho một dịch vụ giặt là chuyên nghiệp nói chung là nhu cầu bao nhiêu bạn thật sự cần nó . Nếu đó là quá nhiều cho việc giặt là với các trách nhiệm khác , làm việc với chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của bạn để làm giảm khối lượng công việc của bạn .

Đối với những tổ chức kinh doanh chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt là và đóng gói mà phù hợp với yêu cầu khối lượng giặt là . Kết hợp dịch vụ giặt là với kinh doanh của bạn sẽ giúp làm trôi chảy công việc của bạn, giúp bạn tập trung dễ dàng hơn cho những nhiệm vụ quan trọng hơn và chích kiệm thời gian và nguồn lực quý giá.

 

Back to Top